Thiêng liêng với mẫu vách ngăn bàn thờ, hài hòa với lam gỗ cầu thang - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thiêng liêng với mẫu vách ngăn bàn thờ, hài hòa với lam gỗ cầu thang

Làm vách ngăn bàn thờ tại Phú Nhuận

Một không gian thờ cúng cần được đảm bảo sự thiêng liêng và trang nghiệm cần thiết và tại đường Nguyễn Đình Chính quận Phú Nhuận anh Hải muốn thiết kế riêng một tấm vách ngăn dành riêng cho bàn thờ nhà mình.

Theo quan điểm của anh, mọi nơi đều có thể trang trí sơ xài nhưng riêng với nơi thờ cúng thì không, vì đây là nơi cúng kính ông bà và người thân đã khuất trong gia đình.

Công trình đã thi công - 99

Công trình đã thi công – 99

Anh đã chọn mẫu vách ngăn bàn thờ với gam màu nâu sơn phủ vân gỗ cùng họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản, mộc mạc.

Vách cnc được thiết kế bao quanh bàn thờ tạo cảm giác yên tĩnh, trầm ấm thể hiện tâm ý mà chủ nhà mong muốn đối với nơi tâm linh này.

Công trình lam gỗ Bình Long

Trang trí cầu thang la một đề tài được các nhà thiết kế nội thất bàn luận sâu sắc để tìm ra phương thức tốt nhất. Và để tạo cho cầu thang mang một phong cách hoàn toàn mới tạo cảm giác mới lạ, độc đáo gây ấn tượng cho người dùng thì việc dùng lam gỗ cầu thang là một trong những lựa chọn trang trí nhà lí tưởng nhất.

Công trình đã thi công - 105

Công trình đã thi công – 105

Tại nhà anh Nam ở Bình Long, cầu thang nhà anh khá cao và thuộc dạng tứ cấp nên việc dùng vách ngăn cắt cnc sẽ không phù hợp nên chúng tôi đã hướng anh sang sử dụng lam gỗ nối tiếp gắn kết lại với nhau bằng những khung chữ nhật sáng tạo.

Màu sồi được anh chọn để phù hợp với bàn ghế sofa gỗ mang một màu sắc tương thích phù hợp.

**********************************

Mỗi không gian là một cách trang trí khác nhau, phòng thờ thì cần sự riêng tư, an tĩnh; cầu thang thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách hay những không gian khác.

Qúa nhiều màu sắc, sự chọn lựa hoa văn cho từng không gian khiến bạn hỗn loạn và cần được tư vấn, giải đáp các vấn đề vướng mắc gặp phải hãy gọi cho chúng tôi. Vách hoa văn trang trí luôn sẵn sàng phục vụ quý khách đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com