Close

Tin tức

Thiết kế mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp

Những mẫu cầu thang giật cấp được thiết kế khá phổ biến cho nhà phố vì nó dễ trang trí và tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà nhưng nếu không biết cách trang trí thì nó sẽ trở thành không gian chết. Vách ngăn cầu thang tam cấp với ưu điểm đảm bảo sự an toàn cho việc lên xuống và giúp gia chủ trang trí nhà thêm đẹp, thêm sang.

Thiết kế thi công mẫu vách ngăn trang trí cầu thang giật cấp Q.TÂN BÌNH

Bằng cái nhìn của những nhà thiết kế tài ba, cầu thang đã được xóa mờ đi sự tẻ nhạt khi lắp vách cầu thang giật cấp trong không gian này.

Màu đồng đỏ là gam màu làm nổi bật lên không gian nội thất nhưng kết hợp bản màu không hài hòa thì nó sẽ làm phản tác dụng không gian chính vì thế hãy sử dụng gam màu này một cách khôn khéo.

Thi công vách cầu thang giật cấp tại CMT8 Q.Tân Bình

Thi công trang trí cầu thang giật cấp tại địa chỉ 1036/24/30 CMT8 P5 Tân Bình đã chọn thử sức mới vách MDF nàu đồng đỏ lên không gian đẹp bất ngờ. Mẫu cầu thang tam cấp đang rất thịnh hành nên việc trang trí không gian này sao cho đẹp luôn được chị quan tâm.

 

Mọi người thường nghĩ mây trời chỉ có màu trắng hoặc xanh lam nhưng với cách phối màu đa năng thì đã thay đổi cách nghĩ của họ, vách ngăn cầu thang được trang trí bằng cnc cắt hoa văn mây uốn lượn uyển chuyển sơn thêm gam màu đồng đỏ càng làm nổi bật phòng khách và cầu thang.

 

Ngoài cầu thang, nếu bạn tinh ý sẽ thấy một phần tường còn lại được ốp gỗ và đó là vách ốp nhà vệ sinh.

Vách được làm từ tấm ván MDF có độ dày 9li cắt những đường rãnh giả lam ốp trực tiếp lên tường cũng với gam màu đồng đỏ làm sáng không gian, trang trí nhà sang trọng và hiện đại.

 

0904639438
error: Content is protected !!