Thiết kế tủ kệ gỗ trang trí phòng khách tại chung cư Babylon - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Phòng khách là nơi mà gia chủ chọn thiết kế và trang trí tủ kệ gỗ, vách ngăn trang trí đầu tiên vì nó là nơi trọng tâm của ngôi nhà cần thể hiện tính thẩm mĩ cao nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ kệ gỗ phòng khách từ đơn giản đến phức tạp tùy vào phong cách của mỗi người và tại nhà chị Phương, ở chung cư Babylon 683 Âu Cơ, quận Tân Phú chị đã chọn kệ gỗ trang trí cho ngôi nhà của mình cùng xem để có cho riêng mình một thiết kế thích hợp nhé.

Thi công thiết kế tủ kệ gỗ tại nhà chị Phương

Trong một không gian nhà nhỏ lối đi vô phòng khách khá rộng làm cho ngôi nhà trở nên trống trải, nhàm chán không có điểm nhấn, vì thế chị Phương đã tìm đến VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ để tận dụng khoảng trống này với mong muốn trưng bày những cuốn sách chị yêu thích, cũng như những món quà ý nghĩa từ người chồng thân yêu sau những chuyến đi công tác xa mua về cho chị.

Thiết kế tủ kệ gỗ trang trí phòng khách tại chung cư Babylon

Với ý tưởng từ chị chúng tôi đã thiết kế ra một tủ kệ gỗ bằng gỗ MDF cao cấp sơn phủ màu nâu cánh gián đơn giản, tự nhiên không cầu kì như những sản phẩm hiện có trên thị trường nhưng nó đem lại sự tiện ích, và ứng dụng cao xóa bỏ đi những góc chết của phòng khách đáp ứng được mục đích dùng của chị.

Thiết kế tủ kệ trang trí đa năng

Khác với chị Phương, những gia chủ khác lại thích phong cách trang trí tủ kệ hiện đại trong phòng khách để trưng bày rượu vang, huy chương,….hay đơn giản chỉ để kê một chiếc tivi tô điểm thêm nhiều ô kệ gỗ.

  

Phòng khách được trang trí tủ kệ gỗ mdf, hdf cùng gam màu gỗ mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại và tinh tế. Một trong những xu hướng thiết kế đón đầu thị trường nội thất hiện nay, điềm tô trang trí cho ngô nhà giảm đi sự nhàm chán đồng thời thể hiện đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Khi những hộ gia đình nhỏ khó lựa chọn cách sắp xếp trang trí không gian thì vách ngăn kết hợp tủ kệ gỗ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, tiết chế những chi tiết cầu kì, nới rộng không gian một cách hiệu quả.