Top 5 các kiểu mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp nhất năm 2019 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Dịch vụ

Top 5 các kiểu mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp nhất năm 2019

Vách ngăn CNC là loại vách ngăn được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với những họa tiết hoa văn độc đáo được sử dụng để làm vách ngăn di động hoặc bình phong trang trí để phân chia không gian sinh hoạt trong gia đình, phòng làm việc, spa, phòng karaoke…Là một trong những xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng và thịnh hành trên thế giới. Từ những chất liệu như gỗ, MDF, HDF, Pima…hay một số chất liệu đặc biệt khác, những nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra những mẫu vách ngăn hoa văn trang trí đầy tính nghệ thuật và phù hợp cho đa dạng không gian. Cùng chúng tôi điểm qua các kiểu mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp minh chứng cho điều trên nhé!

Đặc điểm của vách ngăn phòng thờ

Trong mỗi gia đình, phòng thờ là nơi thờ cúng rất linh thiêng, chính vì thế, vách ngăn được sử dụng thường lấy theo phần hơi hướng cổ điển cũng với những gam màu trầm, yên tĩnh để thể hiện sự tôn kính, trang trọng.

Với những căn hộ ở khu chung cư, bởi sự hạn chế do diện tích không được quá thoải mái nên việc làm một phòng riêng để làm phòng thờ là một điều rất khó khăn. Vì vậy, việc phân chia phòng bằng vách ngăn để có một không gian thờ hợp lí với từng bố cục của căn phòng.

Các mẫu hoa văn, họa tiết trên vách ngăn phòng thờ cũng là những mẫu thiết kế mang nét cổ điển, thường thấy nhất là họa tiết hình hoa sen với những màu sắc sơn tự nhiên, mang đến cảm giác hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thiêng liêng.

Người sử dụng có thể tự do thay đổi các kiểu mẫu thiết kế cũng như kích cỡ, hình dạng của tấm vách.

pt-01

pt-03

pt-02

pt-05

Top 5 kiểu mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp nhất năm 2017

pt-04

pt-06

pt-08

pt-07

pt-10

Vừa trang trọng, vừa tinh tế lại bền bỉ với thời gian thì tại sao chúng ta không sử dụng Vách ngăn để trang trí không gian của mình thêm hiện đại nhỉ? Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đo đạc tận nhà, thiết kế lên bản vẽ không mất phí và điều quan trọng là ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lung linh hiện đại có một không hai với các thiết kế này, nhấc máy lên và alo ngay nhé!

Hotline: 0938.79.76.25 – Mr Thành

Web: www.vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com