Vách cây cọ cầu thang đường Nguyễn Qúy Anh Q.Tân Phú - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Cầu thang có thể được xem là một chủ đề không bao giờ hết hạn bởi lối đi này quá thông dụng không chỉ trong chung cư mà nhà phố nhà tầng cũng coi trong không gian xung quanh khu vực này. Khá nguy hiểm cho việc bố trí không gian để giúp gia chủ tạo sự an toàn VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ chúng tôi mang đến cho quý khách mẫu vách ngăn câu cọ màu xám ánh xanh tinh tế, với vẻ đẹp lộng lẫy, cuốn hút tạo điểm nhấn cho gia đình anh Huỳnh ở đường Nguyễn Qúy Anh quận Tân Phú.

Công trình cầu thang với vách cây cọ ở Nguyễn Qúi Anh Q.Tân Phú

Cũng giống như bao người khác, sở hữu một căn nhà mới xây nên cần trang trí và bố trí không gian sao cho phù hợp để căn nhà của mình để đẹp mắt. Vì vậy, chúng tôi đã giúp anh thi công vách ngăn cầu thang hình cây cọ với họa tiết tinh tế, sang trọng thiết kế bắt mắt và vô cùng độc đáo.

Tấm vách cọ không quá cầu kì mà càng bình dị, thân thuộc khi anh chọn gam màu xám ánh xam đậm chất thơ và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Vách ngăn cầu thang

Ngoài gam màu này bạn cũng có thể chọn lựa những gam màu tươi sáng sang trọng như màu trắng làm sáng không gian hiệu quả lại tạo cho căn phòng điểm nhấn ấn tượng.

Nền nhà trắng thêm tấm vách trắng thì có cùng một gam màu thống nhất lên nội thất càng xinh lung linh, vẻ đẹp được lột tả một cách sắc nét, đầy đủ.