Vách ngăn CNC là gì? Ứng dụng vô phòng khách, phòng bếp...
Đóng

Dịch vụ

VÁCH NGĂN CNC

Như chúng ta đã biết thì xã hội ngày càng phát triển xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà của mình là một vấn đề khá quan trọng đã và đang được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Ngôi nhà là nơi để chúng ta gắn bó hàng ngày nó không chỉ là nơi để che mưa che nắng mà còn là nơi để bạn thể hiện những phong cách và sở thích của mình, nhiều khách hàng yêu cầu cao về thẩm mỹ trong nội thất phòng khách cũng như phòng ngủ.Với một bức tường bằng xi măng ngăn cách những không gian lại sẽ không còn thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ đồng thời sử dụng tường sẽ không làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn gây cảm giác bức bí cho ngôi nhà.

VÁCH NGĂN CNC LÀ GÌ?

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-1

Vách ngăn CNC là một dạng sản phẩm vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ mỏng và sơn trắng là chính. Tuy nhiên, vách ngăn CNC cũng có sự phối hợp màu sắc tùy thuộc vào không gian trang trí và mục đích sử dụng của gia chủ.

Vách ngăn CNC chủ yếu là dạng vách cnc gỗ (verneer, sơn trắng) được làm từ các tấm gỗ tán mỏng và sơn trắng là chính hoặc sơn màu khác tùy theo không gian trang trí và mục đích sử dụng của gia chủ.

Vách CNC có thể được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa hoặc gỗ (có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp)… nhưng thường là sử dụng MDF vân gỗ sơn PU hay sơn màu theo thiết kế.

Khi sử dụng vách ngăn CNC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng của nó. Bởi loại vách ngăn này được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống cong vênh, chống ẩm, nấm mốc, đồng thời, màu sắc cũng rất bền, đẹp. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

VÁCH NGĂN CNC- ỨNG DỤNG TRONG CÁC KHÔNG GIAN

Với sự đa dạng về mẫu mã, nên vách ngăn CNC có thể sử dụng được nhiều không gian, có thể là phòng ngủ, vách ngăn cầu thang, vách ngăn phòng khách, vách ngăn cầu thang và phòng bếp … tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà được sử dụng ở vị tri khác nhau để phù hợp với không gian nhà .

Việc sử dụng vách ngăn trang trí không gian phòng khách làm cho không gian của căn phòng trở nên bắt mắt hơn, giúp không gian của phòng khách trở nên hiện đại hơn, thu hút mọi ánh nhìn.Bên cạnh việc sử dụng cách vách ngăn phòng khách chúng ta có thể dùng cho phòng ngủ

73a46a883fd0da8e83c1

MS -474

vách ngăn cầu thang 44

vách ngăn cầu thang 44

Phòng ngủ khác với phòng khách, thay vì chọn màu sắc tươi sáng thì đối với phòng ngủ chúng ta nên lựa chọn những màu trầm vì chúng sẽ đem lại cảm giác ấm áp, giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn..

1fcfc623c43921677828

18d8f536f72c12724b3d

526e368d3497d1c98886

05eb4b07491dac43f50c

Theo suy nghĩ của rất nhiều người thì việc có một bức vách ngăn giữa phòng nhà bếp với các không gian còn lại sẽ gây cảm giác chat hẹp ,bí bách nhất là đối với những căn hộ nhỏ nhưng không phải như vậy, bởi khi có một tấm vách ngăn ở đó sẽ giúp không gian sống thêm sang chảnh, độc đáo, giàu tính thẩm mĩ hơn mà còn làm cho không gian phòng bếp thêm rộng rãi hơn

.e8cb8e4f3526d0788937

MS-418

205b1ab052dd1cf8f96c0