Vách ngăn hình trống đồng cầu thang và phòng khách ở Sơn Kì Tân Phú - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Vách ngăn hình trống đồng cầu thang và phòng khách ở Sơn Kì Tân Phú

Hình ảnh đẹp họa tiết trống đồng trên vách cầu thang

Trống đồng là một hình ảnh đẹp của người Việt Nam, trống đồng Đông sơn từ muôn đời nay luôn là biểu tượng đẹp trong văn hóa Đông Sơn và trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam.

Trống đồng như một vật quý báu hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt.

19f4e12a8c056d5b3414

Trên mặt trống đồng ở chính giữa là hình ngôi sao 14 cánh tượng trưng cho mặt trời của những cư dân trồng lúa nước, khoảng cách giữa các ngôi sao là họa tiết hình lông công, sau đó là 16 vòng hoa văn trang trí bằng hình kỷ hà hay hình vẽ khác nhau.

Mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, nên ngày nay hình ảnh này không còn ở trên bề mặt của trống đồng mà còn ở những sản phẩm trang trí nhà đẹp và sang từ sản phẩm vách ngăn trống đồng. Và một trong số những ngôi nhà chọn mẫu họa tiết cổ điển này không đâu khác là nhà anh Thanh ở Sơn Kì Tân Phú.

Công trình vách ngăn cầu thang ở Sơn Kì Tân Phú

Là một gia đình gia giáo với nếp sống gần gũi, ấm cúng anh không chọn hoa văn hiện đại hay gam màu sáng, lựa chọn vách ngăn cầu thang và phòng khách với một hình ảnh đẹp trống đồng gửi đến thông điệp cho gia đình.

Vách ngăn cầu thang được làm bằng gỗ MDF veneer sồi sơn PU bóng loáng che đi phần chân cầu thang lại trang trí cho phòng khách vẻ đẹp sang trọng pha chút cổ điển đầy tinh tế.

Công trình đã thi công - 188

Công trình đã thi công – 188

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho vách ngăn gỗ trang trí cầu thang có người thích sự hiện đại nhưng cũng không ít gia đình truyền thống chọn vẻ đẹp cổ kính bình dị say đắm. Sản phẩm thân thiện môi trường được ưu chuộng nhất trong ngành nội thất vì chất lượng cao, giá thành thấp, vách đẹp và sang phù hợp dùng trong ngăn phòng và trang trí.