Vách ngăn trang trí nội thất bằng gỗ đẹp
Đóng

Dịch vụ

Vách ngăn bằng gỗ cnc đẹp trang trí nội thất hoàn hảo

Tại sao nên chọn vách ngăn trang trí nội thất

Việc lựa chọn vách ngăn trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình cũng là vấn đề khá là nan giải, khiến rất nhiều phải đau đầu không biết nên lựa chọn mẫu hoa văn như thế nào để phù hợp với không gian nhà mình

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, người ta càng có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ trong nội thất. Làm sao lựa chọn được các thiết kế mới để tô điểm cho tổ ấm yêu dấu của mình.Thay vì việc lựa chọn một bức tường truyền thống thì chúng ta nên chọn vách ngăn trang trí vì nó vừa giúp ngôi nhà của mình thông thoáng, tiếp kiệm diện tích mà còn làm tăng khả năng thẩm mỹ nội thất của ngôi nhà .. Chính vì lý do đó mà http://vachhoavantrangtri.com/ chúng tôi giúp xin giới thiệu đến khách hàng một số bí quyết để chọn được bức vách ngăn hoàn hảo cho gia đình.

MS-487

526e368d3497d1c98886

 

55ef24cd719594cbcd84

 

 

* Kiểu dáng vách ngăn trang trí nội thất

Tùy theo nhu cầu của bạn, mà lựa chọn hoa văn sao cho phù hợp, trành gây cảm giác khó chịu và rối cho người sử dụng

  • Nếu sử dụng vách ngăn hoa văn phòng khách : Thì nên lựa chọn các hoa văn ma trận

  99aba2669d8e7fd0269f

nyr89ycqur0wdhwy

vach-ngan-cnc-16717

  • Sử dụng vách ngăn hoa văn cho phòng ngủ: lựa chọn vách ngăn hoa văn thay cho những bức tường khô cứng vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu – thi công – lắp đặt, giảm âm, cách âm hiệu quả, khả năng bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh đồng thời tăng tính thẩm mỹ ngoài ra bạn có thể thay thế những tấm vách ngăn này một cách dể dàng mà không làm phá vỡ cấu trúc căn phòng. Bạn nên lựa chọn các vách ngăn phòng với kiểu dáng nhẹ nhàng như hình hoa lá, hình tròn… giúp không gian phòng ngủ luôn trở nên ấm áp mà không kém phần sang trọng và hiện đại.

Công trình đã thi công - 248

a24f2fad2db7c8e991a6

fce5400c4216a748fe07

  • Mẫu vách ngăn hoa văn phòng thờ sử dụng được chạm khắc tinh xảo, khắc rồng, phượng… những mẫu chạm này thể hiện được nét truyền thống quý phái của mỗi gia đình.

MS-506

MS -449

Vách ngăn phòng thờ 51

* Chiều cao của vách ngăn gỗ cnc ?

  • Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của vách ngăn trang trí là để ngăn phòng hay để làm trang trì thì chiều cao và độ rộng của vách ngăn hoa văn sẽ thay đổi theo nhu cầu của gia chủ.
  • Nếu sử dụng vách ngăn hoa văn để ngăn phòng : Thì chiều cao phù hợp là phải cao gần đụng trần. Và phải rộng . Độ dày của vách ngăn phải dày để đảm bảo sự chắc chắn.
  • Nếu sử dụng vách ngăn hoa văn để làm trang trí : Thì chiều cao cửa phải tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

*Khâu vệ sinh lau chùi vách ngăn trang trí

  • Dùng máy thổi bụi trước khi lau bằng Vải ẩm ( Vải được làm ướt , rồi vắt khô)
  • Nếu bạn không có máy hút bụi, có thể dùng vải khô để lau bụi.
  • Đối với những khe hoa văn nhỏ. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng lông mềm để đánh bụi các khe nhỏ.Tiếp theo, bạn dùng vải ẩm để lau sạch vách ngăn hoa văn.
Hotline: 0938797625