Close

Tin tức

Ý tưởng lắp vách văn phòng trong công ty

Là một công ty mới xây dựng việc tạo dựng nội thất là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến các nhìn của khách hàng vào công ty của bạn. Và đặc biệt hơn ở những công ty hiện nay phòng làm việc của sếp với nhân viên được sắp xếp chung trong một căn phòng để việc làm việc có hiệu quả đồng thời giúp sếp và nhân viên có thể gần gũi thân thiện với nhau bày tỏ rõ quan điểm trong lúc cần thiết và hỏi ý kiến sếp trong lúc cần mà không phải tốn thời gian cho việc chạy đi tìm phòng của sếp mà có khi lại không gặp sếp, vừa tốn thời gian công việc lại không đạt được hiệu quả cao.

Công trình đã thi công - 195

Công trình đã thi công – 195


Việc đặt bàn sếp đối diện với phòng của nhân viên tuy tiện lơi nhưng cũng gây sự không thoải mái và thiếu tập trung trong khi làm việc, cũng vì lí do này mà vách ngăn trang trí đã được nhiều công ty tin dùng. Ngăn căn phòng chung thành những căn phòng riêng lẽ nhưng không phải bằng những bức tường mà là bằng những tấm vách ngăn cnc hài hòa, dễ chịu mang đến không gian tươi trẻ, sinh động trong khu vực làm việc được sôi nổi và cũng vì thế mà thoải mái hơn.

Công trình vách ngăn văn phòng ở q3

 

Công trình vách ngăn cho văn phòng của   anh Dũng ở 31 Ngô Thời Nhiệm, Q3 từ ý tưởng trên mà cũng đã được hình thành. Với mô hình văn phòng làm việc mở không chỉ trong đón tiếp khách hàng mà còn có thể trao đổi nhanh chóng và trực tiếp với sếp ngay tại đây bởi sự nối tiếp không gian giữa nơi làm việc của sếp và nhân viên đã có sự liên kết.

Nhìn chung, thì mọi chuyện đã được an bài khi anh Dũng chọn sản phẩm vách HDF sơn trắng cắt cnc hoa văn tinh tế, sang trọng lại hiện đại, phù hợp với không gian cùa văn phòng làm việc.

Công trình đã thi công - 190

Công trình đã thi công – 190

Vách ngăn văn phòng như giúp cho họ tạo ra những không gian riêng biệt, tính thẩm mĩ vì thế cũng được nhân lên khách nhìn vào cũng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của văn phòng và nhân viên của họ.

0904639438
error: Content is protected !!