Xưởng gia công, điêu khắc tranh gỗ TP HCM
Đóng

Dịch vụ

Địa chỉ nào gia công tranh điêu khắc tranh gỗ bằng máy cnc giá rẻ. Nội thất Đại Thành với công nghệ tiên tiến của tự động hóa trong điêu khắc gỗ. Sản phẩm của chúng tôi đạt độ chính xác cao, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chi phí thấp nhất.

Chơi tranh điêu khắc gỗ, thú vui tao nhã ngày nay.

Từ lâu, chơi tranh trở thành một thú chơi tao nhã và lịch lãm của rất nhiều người không phân biệt giàu nghèo. Từ bức tranh dân gian đến những bức tranh sứ, tranh đá, tranh thêu… hay những bức tranh rất được nhiều người yêu thích đó là những bức tranh điêu khắc gỗ.

8382968061d3818dd8c2-copy

   191e4021b772572c0e63-copy c934eecf189cf8c2a18d-copy

Điêu khắc gỗ là một nghề có lịch sử hình thành và phát triển ở nước ta từ rất lâu đời. Dưới bàn tay khéo léo, con mắt quan sát tinh tế của các nghệ nhân đã tạo ra những bức tranh điêu khắc đầy tinh tế và sống động.

Ngày nay nghề điêu khắc gỗ đang dần trở nên mai một bởi những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật khiến nhiều bạn trẻ không theo đuổi được bộ môn nghệ thuật này. Thay vào đó, bước vào thời kỳ đổi mới với những thành tựu của khoa học kỹ thuật. Người ta đã áp dụng được công nghệ tự động hóa trong ngành điêu khắc để tạo ra những bức tranh điêu khắc gỗ đạt đến độ tinh xảo và chính xác như mong muốn.

Ưu điểm của những bức tranh điêu khắc gỗ là gì ?

Nếu so sánh với phương pháp điêu khắc tranh gỗ thủ công, để có bức tranh như ý, bạn cần tìm đến một nghệ nhân khéo léo tay nghề với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ. Điều này không phải dễ dàng. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để chờ đợi và một khoản chi phí không hề nhỏ để có một bức tranh như ý muốn.

 ef32b128467ba625ff6a

Với phương pháp gia công tranh gỗ bằng máy cnc. Với nguyên lý hoạt động tự động dựa trên chương trình điều khiển của máy tính với mẫu điêu khắc được thiết kế trên máy tính. Vì vậy sự tinh xảo của bức tranh điêu khắc gỗ như nhau. Nhờ vậy chi phí bức tranh điêu khắc gỗ sẽ thấp hơn nhiều với chất lượng, độ chính xác cao như mẫu thiết kế

Nội thất Đại Thành – cơ sở gia công tranh điêu khắc  tranh gỗ bằng máy cnc giá rẻ

Sở hữu những máy gia công cnc gỗ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cho ra những sản phẩm đạt độ tinh xảo và chính xác cao gần như tuyệt đối.

 a7fc5b7fd5d53b8b62c4-copyb6f17e72f0d81e8647c9-copya2130b90853a6b64322b-copy

Nhờ công nghệ hoạt động với công suất lớn thời gian gia công ngắn chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

Với quy mô nhà xưởng rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa của khách hàng

Tại Nội Thất Đại Thành, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp, có thể cung cấp hoàn toàn những mẫu điêu khắc mới nhất. Chúng tôi có thể quét mẫu theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ gia công khác như: làm chữ mica, gia công cnc nhựa, alu,…

Mọi nhu cầu xin liên hệ qua:

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com